V-League 2021 bị hủy bỏ, CLB Nam Định chia tay Lâm Quang Anh

V-League 2021 bị hủy bỏ cho thấy ảnh hưởng nghiêm trọng khi một số CLB quy mô nhỏ, yếu về tài chính phải loại bỏ đi những trụ cột trong đội hình để có thể tiếp tục hoạt động. Mới đây, CLB Nam Định đã chính thức chia tay đội trưởng Lâm Quang Anh do thương thảo hợp đồng không thành công. “Trụ cột tinh thần” của đội bóng ra đi, để lại cho CLB Nam Định lỗ hỏng hàng phòng ngự không thể nào bù đắp được. Bến đỗ mới của Lâm Quang Anh vẫn chưa được xác định chính xác. Nhưng những thành tích và khả năng tuyệt vời của cầu thủ này là thứ nhiều CLB đang tìm kiếm.

CLB Nam Định chia tay “trụ cột tinh thần” Lâm Quang Anh

Sau khi V-League 2021 bị hủy bỏ giữa chừng vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Nhiều đội bóng phải đối diện với việc không thể giữ được những trụ cột hay ngoại binh của mình. Với một CLB có tình hình kinh tế yếu kém như CLB Nam Định. Điều này càng ảnh hưởng nặng nề hơn.

CLB Nam Định ảnh hưởng khi V-League bị hủy
CLB Nam Định ảnh hưởng khi V-League bị hủy

Sau sự ra đi của một loạt ngoại binh đã giúp đội bóng này thi đấu thăng hoa ở giai đoạn đầu của V-League 2021, mới đây đội bóng thành Nam còn phải nói lời chia tay với đội trưởng, thủ lĩnh tinh thần của đội bóng Lâm Anh Quang.

Lâm Quang Anh gửi lời chúc đến đội bóng

Chia sẻ trên facebook cá nhân của mình, đội trưởng CLB Nam Định – Lâm Anh Quang cho biết: “Mãi là một kỷ niệm tuyệt vời nhất. Chúc cho Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện cùng tập thể anh em cầu thủ ở lại luôn mạnh khỏe và ngày một thành công hơn nữa cùng bóng đá Nam Định để không phụ lòng những người hâm mộ bóng đá thành Nam. Tôi yêu tất cả những gì thuộc về nơi này. Thành công nhé! Tạm biệt”.

Ở V-League 2021, Lâm Anh Quang đóng góp một vai trò quan trọng trong đội hình của Nam Định. Và ghi được một bàn thắng trong 12 trận đầu tiên. Sự ra đi của hậu vệ sinh năm 1991 này sẽ khiến cho đội chủ sân Thiên Trường gặp nhiều khó khăn hơn nữa trong mùa giải tới đây. Hiện tại, bến đỗ tiếp theo của Lâm Anh Quang vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Đóng góp lớn của Quang Anh cho đội bóng Nam Định

Quang Anh có những đóng góp lớn cho CLB Nam Định
Quang Anh có những đóng góp lớn cho CLB Nam Định

Lâm Anh Quang là đội trưởng của câu lạc bộ Nam Định. Anh là trụ cột nơi hàng phòng ngự, đóng góp rất lớn vào thành tích xếp thứ 4 sau 12 vòng đấu tại V.League 2021 của đội chủ sân Thiên Trường. Anh Quang cũng là cái tên hiếm hoi của Nam Định được triệu tập lên tuyển Việt Nam thời gian qua. Quang Anh từng là niềm tự hào của CLB Nam Định với những cống hiến to lớn của mình.

Trung vệ sinh năm 1991 trưởng thành từ lò tạo của Nam Định. Sau đó anh chuyển đến chơi cho Đà Nẵng. Trước khi quay lại đội bóng này vào năm 2019. Hiện nay, câu lạc bộ Sài Gòn và TPHCM là 2 đội bóng đang theo sát Lâm Anh Quang. Hai đại diện của thành phố mang tên Bác đều đang thiếu trung vệ nội chất lượng. Lâm Anh Quang sẽ là sự bổ sung tốt cho họ trước thềm V.League 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *