Tiền đạo Hà Đức Chinh rất có thể thi đấu cho CLB Sài Gòn vào năm tới

Hà Đức Chinh là một trong những tiền đạo sáng giá nhất hiện tại trong đội hình ĐTQG Việt Nam. Hợp đồng với SHB Đà Nẵng chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc, tiền đạo này đang tìm kiếm bến đỗ mới phù hợp hơn với bản thân. CLB Sài Gòn đang là đội bóng đưa ra lời đề nghị hấp dẫn nhất cho cầu thủ này. Với 1,4 tỷ đồng tiền lót tay và mức lương 40 triệu đồng/tháng, Đức Chinh có nhiều triển vọng phát triển tại đội bóng này. Theo thông tin còn rất nhiều đội bóng khác đang nhắm đến tiền đạo tài năng này. Việc Đức Chinh sẽ gia nhập CLB nào là câu hỏi lớn đối với người hâm mộ.

CLB Sài Gòn lót tay tiền tỷ để chiêu mộ Hà Đức Chinh

Rất có thể tiền đạo Hà Đức Chinh sẽ nói lời chia tay SHB Đà Nẵng trong thời gian tới. Để chuyển về khoác áo đội bóng mới trước thềm V-League 2022. Theo nhiều nguồn tin, tiền đạo Hà Đức Chinh đang được CLB Sài Gòn chèo kéo. Điều kiện là lót tay tiền tỉ để rời SHB Đà Nẵng ở mùa giải năm sau. Được biết, đội chủ sân Thống Nhất sẵn sàng bỏ ra số tiền lót tay 1,4 tỷ đồng/năm (hợp đồng 3 năm). Kèm với mức lương 40 triệu đồng/tháng để có được sự phục vụ của chân sút quê Phú Thọ.

Đội bóng sân Thống Nhất sẵn sàng bỏ số tiền lót tay lớn
Đội bóng sân Thống Nhất sẵn sàng bỏ số tiền lót tay lớn thu hút Đức Chinh

Đây là con số khá cao so với mặt bằng chung hiện tại ở V.League. Đặc biệt là trong bối cảnh mọi đội bóng đều chịu thiệt hại nặng nề về tài chính do dịch Covid-19. Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng Đức Chinh sẽ gia nhập HAGL. Hay nằm trong tầm ngắm của Hà Nội FC.

Đây rõ ràng là một lời đề nghị khó cưỡng với Hà Đức Chinh trong bối cảnh cầu thủ sinh năm 1997 đang trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với SHB Đà Nẵng để tìm kiếm một bến đỗ mới. Phía SHB Đà Nẵng dường như không muốn giữ chân Đức Chinh bằng mọi giá. Trong bối cảnh CLB này cũng đang có nhiều xáo trộn về mặt nhân sự. Đức Chinh hiện vẫn còn khá nhiều thời gian để đưa ra quyết định về tương lai. Khi mùa giải 2021 đã chính thức bị huỷ, còn mùa giải 2022 phải hơn nửa năm nữa mới khởi tranh.

Đức Chinh không ghi được nhiều bàn ở SHB Đà Nẵng

Cầu thủ trưởng thành từ Trung tâm PVF lúc này vẫn đang tập luyện cùng ĐT Việt Nam. Nhằm để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Dù không được đánh giá quá cao về trình độ nhưng Đức Chinh hiện tại vẫn đang được trọng dụng. Anh là sự lựa chọn hàng đầu của ông Park trên hàng công.

Ở mùa giải 2021 vừa qua, chân sút này đã ghi 2 bàn thắng cho đội bóng chủ sân Hòa Xuân. Sở trường của tiền đạo này là sức mạnh, tốc độ, khả năng chạy chỗ và đánh đầu. Tuy vậy, ở cấp độ CLB, anh thường xuyên phải đá dạt biên. Nhằm để hỗ trợ cho các tiền đạo cắm người nước ngoài. Đó là lý do Đức Chinh không ghi được quá nhiều bàn thắng tại V-League trong màu áo SHB Đà Nẵng.

Nhiều CLB khác cũng nhắm đến Đức Chinh

Nhiều CLB gửi lời đề nghị dành cho Đức Chinh
Nhiều CLB gửi lời đề nghị dành cho Đức Chinh

Tiền đạo Hà Đức Chinh chỉ còn khoảng 3 tháng hợp đồng với CLB SHB Đà Nẵng. Hiện tại, nhiều dấu hiệu cho thấy anh không còn mặn mà gia hạn thêm hợp đồng với đội bóng sông Hàn. Cầu thủ đang xem xét những lời đề nghị của những CLB khác như CLB Bình Định, Đà Nẵng, Hà Nội… Đều đưa đến lời đề nghị để sở hữu cầu thủ này trong đội hình trận đấu.

Sở dĩ có thông tin này bởi cầu thủ quê Hải Dương đang thực sự không thấy được mục tiêu và khát khao từ đội bóng đất Thủ. Anh muốn có một bến đỗ mới giàu tham vọng, khát khao chinh phục hơn. Rất nhiều CLB như Bình Định, Đà Nẵng, TP.HCM đều đang xếp hàng chờ tín hiệu chính thức từ tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *