CLB TP.HCM nhắm đến thầy của Đức Chinh – HLV Lê Huỳnh Đức

Tháng 10 tới đây, hợp đồng của CLB TP.HCM và HLV người Đức đắt giá Alexander Polking sẽ chính thức chấm dứt. Chiến lược gia với mức lương đắt đỏ nhất V-League không đủ sức tạo nên chiến tích cho đội bóng thành phố. Cái tên sáng giá thay thế vị trí này là thầy của Đức Chinh – HLV Lê Huỳnh Đức. Từ khi kết thúc hợp đồng với SHB Đà Nẵng, HLV này đang trong thời gian nghỉ ngơi và chưa chính thức đầu quân cho bất kỳ câu lạc bộ nào. Người hâm mộ bóng đá TP.HCM rất kỳ vọng vào việc HLV Lê Huỳnh Đức sẽ gia nhập CLB TP.HCM. Có lẽ tài năng dẫn dắt của ông có thể cho đội bóng này lần nữa tìm lại được đỉnh cao đã mất.

CLB TP.HCM chấm dứt hợp đồng với HLV Alexander Polking

CLB TP.HCM được cho là đã nhắm cái tên thay thế HLV Alexander Polking ngồi vào chiếc ghế nóng ở mùa giải mới. Mới đây, CLB TP.HCM đã quyết định chia tay “HLV đắt giá nhất V-League” Alexander Polking khi hợp đồng giữa hai bên sẽ hết hạn vào tháng 10 tới. Đội chủ sân Thống Nhất muốn có sự thay đổi bởi thành tích dưới thời chiến lược gia người Đức là rất đáng thất vọng.

CLB TP.HCM chấm dứt hợp đồng với HLV Alexander Polking vào tháng 10
CLB TP.HCM chấm dứt hợp đồng với HLV Alexander Polking vào tháng 10

HLV Polking cập bến CLB TP.HCM vào tháng 12/2020. Chiến lược gia người Đức có 6 năm gắn bó với CLB Bangkok United và 2 lần về nhì Thai League trước đó. Ông Polking cùng 2 trợ lý nhận lương 700 triệu đồng/tháng ở CLB TP.HCM. Dù vậy, đội bóng đang chưa thi đấu đạt kỳ vọng khi đứng ở nửa dưới bảng xếp hạng.

HLV Lê Huỳnh Đức là cái tên sáng giá được nhắm đến

Theo đó, CLB TP.HCM được cho là đang nhắm đến HLV Lê Huỳnh Đức trở thành vị thuyền trưởng mới ở mùa giải sang năm. Được biết, đội bóng thành phố mang tên Bác sẵn sàng gửi đề nghị khủng với mức lót tay 1,3 tỉ đồng kèm mức lương 80 triệu đồng/tháng để thuyết phục nhà cầm quân 49 tuổi.

HLV Lê Huỳnh Đức được nhận định là cái tên phù hợp dẫn dắt CLB TP.HCM lúc này. Tiền đạo lừng danh một thời của ĐT Việt Nam là từng biểu tượng của bóng đá TP.HCM giai đoạn 1995-2005, trước khi gia nhập Đà Nẵng năm 2006 với vai trò cầu thủ và trở thành HLV đội bóng này. HLV Lê Huỳnh Đức được coi là công thần của bóng đá Đà Nẵng. Rời đội Ngân hàng Đông Á, Lê Huỳnh Đức chuyển về khoác áo SHB Đà Nẵng từ năm 2004 đến 2007. Trong bốn năm đá cho đội bóng sông Hàn, Lê Huỳnh Đức đã mang về cho CLB danh hiệu vô địch Đại hội TDTT toàn quốc vào năm 2005.

Người hâm mộ mong chờ ngày CLB TP.HCM lấy lại vinh quang

Người hâm mộ bóng đá TP.HCM có kỳ vọng lớn vào Lê Huỳnh Đức
Người hâm mộ bóng đá TP.HCM có kỳ vọng lớn vào Lê Huỳnh Đức

Người hâm mộ bóng đá TP.HCM vẫn luôn tin chờ một trong những thần tượng được yêu mến nhất trở lại để giúp bóng đá thành phố tìm lại ánh hào quang xưa. Hiện tại, HLV Lê Huỳnh Đức vẫn chưa nhận lời dẫn dắt CLB nào. Sau khi từ chức HLV trưởng SHB Đà Nẵng sau vòng 11 V-League 2021.

HLV Lê Huỳnh Đức từng chia sẻ: “Tôi đã làm việc ở Đà Nẵng quá lâu, động lực cạn dần. Đà Nẵng cần thay đổi, tôi cũng cần thay đổi. Khi tôi đi học, các thầy nói HLV chỉ nên làm ở mỗi đội bóng 3 năm. Vì hết 3 năm động lực của HLV, cầu thủ sẽ giảm sút. Nhưng tôi có tình cảm riêng với Đà Nẵng nên ở lại đây lâu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *