CLB Đông Á Thanh Hóa chính thức gia hạn với HLV Ljupko Petrovic

HLV trưởng Ljupko Petrovic chính thức ký tiếp hợp đồng với CLB Đông Á Thanh Hóa. Thông tin được công bố trên trang cá nhân của đội bóng khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng. Nhờ sự lãnh đạo tài tình của mình, nhà cầm quân Petrovic đã vực dậy đội bóng Thanh Hóa khỏi khó khăn. Trở thành CLB có thể cạnh tranh với Hà Nội FC vào thời kỳ đỉnh cao nhất. Ngoài lãnh đạo đội bóng xứ Thanh, HLV Petrovic sẽ còn tham gia xây dựng đội bóng đá trẻ nhằm kế thừa và phát huy bóng đá Thanh Hóa trong tương lai. Vị HLV cũng cho thấy tình cảm đặc biệt của mình đối với đội bóng xứ Thanh khi không đồng ý tăng lương.

Đội bóng Thanh Hóa gia hạn hợp đồng với HLV Ljupko Petrovic

Đội bóng xứ Thanh vừa chính thức đưa ra thông báo về chuyện tương lai của HLV trưởng, ông Ljupko Petrovic thông qua trang facebook CLB. Cách đây ít phút, trang fanpage chính thức của CLB Đông Á Thanh Hóa trên facebook đã đưa ra thông báo ngắn gọn về việc đội bóng này vừa gia hạn hợp đồng với HLV Ljupko Petrovic.

Thông báo như sau: “HLV Petrovic sẽ tiếp tục gắn bó với Dong A Thanh Hoa Football Club. Sau khi Ban lãnh đạo đã gia hạn hợp đồng thành công. Ngoài ra HLV Petrovic không đồng ý tăng lương. Và sẽ hỗ trợ thêm một số công việc khác nhằm phát triển bóng đá trẻ”.

Phát biểu của HLV Petrovic sau khi ký hợp đồng

HLV Petrovic vẫn còn nhiều dự định ở đội bóng xứ Thanh
HLV Petrovic vẫn còn nhiều dự định ở đội bóng xứ Thanh

HLV Petrovic đã phát biểu sau khi đặt bút ký hợp đồng dẫn dắt Đông Á Thanh Hóa. HLV Petrovic cho biết: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi tiếp tục gắn bó. Đồng hành và dẫn dắt đội thêm một mùa giải nữa. Tôi đã có rất nhiều dự định với Đông Á Thanh Hóa ở mùa giải 2021. Nhưng đã phải bỏ dở vì nguyên nhân khách quan.

Nay tiếp tục dẫn dắt đội ở mùa giải 2022 là dịp để tôi hoàn thành những mục tiêu, dự định của mình. Trong đó phấn đấu đưa CLB đạt mục tiêu giành thứ hạng cao. Với tình cảm rất đặc biệt của mình, tôi còn muốn giúp Đông Á Thanh Hóa trong công tác đào tạo trẻ. Giúp hỗ trợ phát triển bóng đá Thanh Hóa”.

HLV Petrovic dùng tài năng giúp Thanh Hóa vượt qua khủng hoảng

Thanh Hóa vượt qua khủng hoảng đội hình nhờ HLV Petrovic
Thanh Hóa vượt qua khủng hoảng đội hình nhờ HLV Petrovic

HLV Petrovic trở lại Việt Nam vào ngày 12/12/2020 để trực tiếp dẫn dắt Thanh Hóa. Sau khi đội bóng này lần lượt chia tay các nhà cầm quân nội. Trước đây, ông chính là người từng dẫn dắt Red Star Belgrade đến ngôi vô địch cúp C1 châu Âu 1991. Và với tài năng của mình, HLV Petrovic đã giúp Thanh Hóa vượt qua cơn khủng hoảng. Để thi đấu khá ổn định tại mùa giải 2021. Nếu mùa giải không bị hủy, đội bóng xứ Thanh hoàn toàn có cơ hội lọt vào top 6 đội đua vô địch. Khi đang tạm xếp thứ 5 trên BXH với 17 điểm.

Trong quá khứ, HLV Ljupko Petrovic từng tới làm việc tại CLB Thanh Hóa ở V-League 2017. Thời điểm đó, ông đã nhanh chóng biến đội bóng xứ Thanh trở thành một thế lực lớn ở V-League và có thể cạnh tranh sòng phẳng với Hà Nội trong cuộc đua vô địch. Kết thúc mùa giải năm đó, Thanh Hóa về nhì chung cuộc khi có cùng 48 điểm như Quảng Nam. Nhưng đứng sau do thua kém về chỉ số phụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *