Andreas Christensen chia sẻ về thất bại của The Blues

Trung vệ người Đan Mạch – Andreas Christensen đã có những chia sẻ về thất bại của đội bóng The Blues trước Manchester City. Ngay sau trận đấu này kết thúc, Andreas Christensen đã có bài trả lời phỏng vấn chia sẻ những nhận định của mình về cả hai đội bóng trong trận đấu. Lối chơi và cả phong cách chơi của The Blues trong trận đấu hôm nay cũng có rất nhiều thiếu xót. Chính vì vậy mà kết quả trận đấu đã được nhiều người đoán định. Nếu như bạn đã bỏ lỡ trận đấu này, vậy thì hãy điểm qua một vài điểm nổi bật thông qua bài tổng hợp dưới đây của chúng tôi, để có cái nhìn rõ hơn.

Andreas Christensen chia sẻ nhận xét về thất bại của The Blues

Trung vệ người Đan Mạch có những chia sẻ đáng chú ý. Xoay quanh thất bại của The Blues trước Manchester City. Theo quan điểm đến từ Andreas Christensen, Chelsea đã có phần lơ là. Sau đó nhập cuộc chậm chạp trong trận thua Manchester City. Đồng thời, Christensen còn thừa nhận. The Blues đã thiếu đi một chút chất lượng trong phong cách chơi bóng của mình.

Thất bại của The Blue có nhiều nguyên nhân
Thất bại của The Blue có nhiều nguyên nhân

Thông qua trang chủ của Chelsea, ngôi sao người Đan Mạch chia sẻ:

“Tôi không nghĩ rằng chúng tôi xem mình là một đội chơi phòng thủ. Trong các trận đấu khác, chúng tôi đã chứng minh rằng mình có thể chơi thứ bóng đá chất lượng. Với hàng phòng ngự 3 hoặc 5 người. Chúng tôi muốn lấn lướt đối phương.”

“Tôi nghĩ, bạn luôn cảm thấy như vậy mỗi khi chơi trên sân nhà. Đó là một trận đấu khó khăn, và chỉ sau bàn thắng của họ. Chúng tôi mới trở nên có sức sống, nhưng thực sự thì đã quá muộn.”

“Chúng tôi nhập cuộc khá mạnh mẽ, nhưng họ đã chơi tốt hơn trong ngày hôm đó. Nó luôn luôn là một trận đấu khó khăn. Chúng tôi cảm thấy như thể mình đã lơi lỏng một chút trong hiệp một. Chúng tôi đã nhập cuộc quá muộn. Có vẻ như chúng tôi đã thiếu mỗi thứ một chút, đặc biệt là trong hiệp một.”

“Ngay cả khi có bóng trong hiệp một, chúng tôi thực sự cũng không có lựa chọn nào cả. Chúng tôi thiếu đi một chút cường độ. Một chút năng lượng để tiến lên phía trước, cũng như một chút bình tĩnh khi có bóng trong chân.”

Andreas Christensen là ai?

Andreas Bødtker Christensen (sinh ngày 10 tháng 4 năm 1996) là cầu thủ bóng đá người Đan Mạch thi đấu ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Chelsea tại Premier League và Đội tuyển bóng đá quốc gia Đan Mạch.

Andreas christensen là cầu thủ người Đan Mạch
Andreas christensen là cầu thủ người Đan Mạch

Christensen từng là thành viên đội trẻ Brøndby trước khi đến Chelsea năm 2012 khi anh 15 tuổi. Từ 2015 đến 2017 anh được Chelsea đem cho mượn tại Borussia Mönchengladbach. Christensen có trận đấu đầu tiên cho đội tuyển quốc gia vào tháng 6 năm 2015.

Andreas Christensen là thành viên của đội trẻ Brøndby IF, nơi cha anh, ông Sten Christensen, từng thi đấu ở vị trí thủ môn. Nhờ thi đấu ấn tượng ở đội trẻ Brøndby, anh được nhiều câu lạc bộ lớn quan tâm như Arsenal, Chelsea, Manchester City và Bayern München. Ngày 7 tháng 2 năm 2012, anh chuyển đến Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do ở tuổi 15.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về cầu thủ này cũng như là trận đấu vừa qua. Bạn liệu có cùng cảm nhận với chia sẻ của cầu thủ trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *